Tin tức

“Đi bằng hết” 5 LỄ HỘI LỚN NHẤT trong năm tại Vũng Tàu!

Vũng Tàu không chỉ có hải sản ngon trứ danh, Vũng Tàu không chỉ có những địa điểm tham quan có thể gây thương nhớ với bất kỳ ai dù chỉ một lần ghé thăm. Nơi đây còn có những lễ hội đặc sắc ghi dấu vẻ đẹp văn hóa, lịch sử văn hiến của thành phố biển Vũng Tàu.

Hãy cùng Sea Villa – Villa Vũng Tàu cho thuê khám phá ngay 5 lễ hội lớn nhất tại Vũng Tàu nhé!

Xem tiếp

Top 5 Bãi Biển Sạch Đẹp Ở Vũng Tàu Cho Những Ai Thích “LÁNH ĐỤC TÌM TRONG”!

Nếu bạn đã quá chán ngán với cảnh đông đúc chỉ “người là người” trong những bãi biển nổi tiếng tại Vũng Tàu, vậy thì mình “lánh đục tìm trong” đi! Sea Villa sẽ giới thiệu cho bạn ngay 5 bãi biển sạch đẹp ở Vũng Tàu ngay trong bài viết này nhé!

Xem tiếp

5 Quán Cà Phê Vũng Tàu “HOT HÍT”, Dân Tình CHECK-IN Rần Rần!

Có dịp ghé vô Vũng Tàu, tạt té vào một quán cà phê Vũng Tàu view “chill”, thưởng thức chút đồ uống thanh cảnh và chụp dăm ba chiếc ảnh “sống ảo” cùng bạn bè lưu giữ khoảnh khắc… Nghe tuyệt đó chứ?

Trước tiên, cùng Sea Villa – thuê Villa Vũng Tàu“dò” tọa độ 5 quán cà phê Vũng Tàu đẹp ngây ngất cho những bức ảnh sống ảo để đời nhé!

Xem tiếp

Điểm du lịch an toàn trong mùa dịch Covid-19 – năm 2020

Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19. Là bởi những địa phương này đã và đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, lại có thời tiết nắng ấm, vốn được xem là yếu tố thuận lợi […]

Xem tiếp