fbpx

Tin tức

Hồ Mây Vũng Tàu – Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh Giữa Đời Thực!

Tựa như một hòn ngọc đẹp mê hồn chơ vơ trên đỉnh núi, Hồ Mây Vũng Tàu gây thương nhớ với bất kỳ ai dù chỉ một lần ghé chân. Đến Vũng Tàu mà không ghé Hồ Mây thì quả là một thiếu sót.

Hãy cùng Biệt thự Sea Villa thả hồn giữa khung cảnh non nước hữu tình tại chốn bồng lai Hồ Mây nhé!

Xem tiếp

“Tour” Lịch Sử: Khám Phá Bảo Tàng Vũ Khí Cổ Robert Taylor Lớn Nhất Việt Nam

Tọa lạc trong một căn biệt thự rộng 1.500m2, bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor là địa điểm tham quan nổi tiếng tại Vũng Tàu với những giai thoại hùng hồn cùng những bí ẩn không chỉ đến từ căn bảo tàng mà đến từ chính chủ nhân của bảo tàng Robert Taylor. 

Hãy cùng Sea Villa – Biệt thự Vũng Tàu giá rẻ làm một hành trình “xuyên không” khám phá về bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor nhé!

Xem tiếp

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu – Địa Điểm Check-in “Nghìn Like” Được Dân Tình Ráo Riết Săn Lùng!

Nếu bạn là tín đồ của những bức ảnh sống ảo “chất như nước cất” thì nhất định đừng bỏ qua một địa điểm check-in “không góc chết” – Hồ Đá Xanh Vũng Tàu. Hãy cầm máy ảnh lên và bắt đầu chuyến du ngoạn đến Hồ Đá Xanh Vũng Tàu cùng Homestay Vũng Tàu giá rẻ nào!

Xem tiếp

Sea Villa Vũng Tàu – “Bỏ Bùa” Du Khách Với Những Căn Biệt Thự Đẹp Như Mơ!

Biệt thự Vũng Tàu thì ở đâu chả có nhưng căn biệt thự khiến du khách vấn vương “chẳng muốn về” có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và Sea Villa là một nơi như vậy – một thiên đường “Maldives thu nhỏ”, níu chân du khách bởi với sự tiện nghi, sang trọng và cực kỳ dễ chịu.

Hãy khám phá ngay 4 điều hấp dẫn làm nên sức hút đặc biệt của Sea Villa Vũng Tàu nhé!

Xem tiếp